THÀNH CHIẾN LIÊN SERVER

Cập nhật : 15-09-2020

1. Giới thiệu chung

 

Lối vào : Chiến Trường -> Thành Chiến Liên Server.

Cách tham gia : Bang Chủ hoặc Phó Bang Chủ đăng kí Tuyên Chiến thành, Thành viên chọn thành Bang đã tuyên chiến -> nhấn tham gia để vào hoạt động.

 

Bản đồ

Trạng thái thành trì:

 • Có thể tuyên chiến, có thể trợ chiến, đang bảo hộ;
 • Thành trống (cờ nhỏ trống), thành đã chiếm (trên cờ nhỏ có chữ đầu tiên trong tên Bang);
 • Thành không thể tấn công sẽ có màu xám (bấm vào sẽ hiển thị bao nhiêu ngày sau có thể tấn công, hoặc báo không có tuyến đường đến thành này); Thành trì có thể tấn công, bấm vào sẽ mở giao diện thông tin thành trì

 

2. Quy tắc tham gia.

 

Thời gian : 20h30 Thứ 3, Thứ 5 mỗi tuần.

Cách chơi : Trong thời gian hoạt động, tham gia công thành, chiếm Long Tôn và tiêu diệt kẻ địch để nhận tích điểm, phe (Bang) chiếm nhiều Long Tôn (tích điểm ) cao hơn sẽ chiến thắng.

 • Không giới hạn số lượng thành có thể chiếm

Quy tắc tuyên chiến

Hủy cơ chế đấu giá, quay trở lại chỉ cần chuẩn bị đủ vật tư là có thể tuyên chiến

 • Thành trống, có thể dùng hệ thống tuyên chiến tự do để chia phe công thành và phe thủ thành, đầu tiên là phòng thủ, sau đó tấn công, sau đó dựa theo phe phòng thủ và phe tấn công lần lượt phân chia Bang tuyên chiến
 • Thành có thành chủ, mọi người đề có thể tuyên chiến trở thành phe tấn công, hoặc trợ chiến trở thành phe phòng thủ, trợ chiến không cần đối phương đồng ý
 • Trợ chiến cá nhân: Đối với người chơi mà Bang mình không báo danh tuyên chiến cũng chẳng trợ chiến, thì có thể chọn tham chiến 1 mình khi chiến đấu bắt đầu, tự do chọn tấn công hoặc gia nhập phòng thủ, ra vào không giới hạn nhưng mỗi ngày chỉ có thể nhận thưởng 1 lần

Quy tắc chiến đấu

 

 • Trong chiến trường vẫn chia làm 2 trận doanh là phe tấn công và phe phòng thủ
 • Quy tắc chiếm điểm Long Tôn:
  1. Long Tôn sửa thành chỉ có phe phòng thủ có
  2. Trước khi Long Tôn xuất hiện sẽ thêm quái Long Vệ, mỗi 1 Long Tôn sẽ có 1 quái Long Vệ,
  3. Giết quái Long Vệ của đối phương sẽ xuất hiện Long Tôn của phe địch, phe giết Long Tôn, tạo sát thương lớn nhất lên Long Tôn sẽ chiếm thành công.
  4. Quái Long Vệ có đếm ngược hồi sinh, nếu trong thời gian đếm ngược vẫn chưa giết được Long Tôn, thì quái Long Vệ hồi sinh đầy máu sẽ cần giết lại.
  5. Sau khi giết sẽ xuất hiện Long Tôn lần nữa, HP của Long Tôn sẽ kế thừa HP còn lại của lần tấn công trước
  6. Giết Long Tôn sẽ tính là chiếm lĩnh, không cần bước tranh đoạt phía sau
  7. 3 phút sau khi chiếm Long Tôn thì Long Vệ của phe chiếm sẽ hồi sinh, bên còn lại có thể đoạt về.
  8. Cho nên mỗi cảnh sẽ không xảy ra tình trạng thắng 1 trận
  9. Nếu là thành trống thì Long Vệ và Long Tôn đều coi 2 phe tấn công và phòng thủ là kẻ địch.
 • Quy tắc thắng thua: Khi hết giờ thì trận doanh chiếm được nhiều Long Tôn hơn sẽ thắng, thành trống thì bên chiếm được 3 Long Tôn sẽ thắng. Nếu là thành có chủ thì bên tấn công chiếm được 3 Long Tôn sẽ thắng ngay lập tức.
 • Quy tắc chiếm:
  1. Tích điểm chiếm: Tấn công Long Tôn và Long Vệ của phe địch cũng sẽ tăng tích điểm cho bản thân và Bang. Long thủ vệ dựa theo lượng sát thương của người chơi chiếm bao nhiêu phần trăm tổng HP mà tính tích điểm, Long Tôn dựa theo số lần tấn công để tính tích điểm. Giết người cũng tăng tích điểm, cùng 1 người giết hơn 10 lần không tăng tích điểm nữa.
  2. Người chơi tham gia với tư cách cá nhân, tích điến tấn công nhận được tính vào tổng tích điểm, Bang của mình không có tích điểm.
  3. Nếu là thành trống thì Bang có tích điểm cao nhất bên trận doanh thắng sẽ nhận tư cách chiếm lĩnh;
  4. Nếu thành có chủ mà phe tấn công thắng thì Bang có tích điểm cao nhất bên phe tấn công sẽ có tư cách chiếm lĩnh. Phe phòng thủ thắng thì giữ nguyên không đổi.